Áo Giáp Đặc Biệt Chỉ Có Ở Tay Khoan W&H

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang thiết bị nha khoa, W&H liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành nha khoa. Lớp phủ chống trầy xước ScratchBlocker đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ và bảo tồn giá trị của các tay khoan nha khoa – trái tim của mọi phòng khám.

Nhờ lớp phủ đặc biệt này, tay khoan sẽ dễ dàng được làm sạch và giữ được độ thẩm mỹ lâu dài. Điều này không chỉ tiết kiệm nguyên vật liệu mà còn giúp giảm chi phí cho các phòng khám.

ScratchBlocker hiện đã trở thành tính năng tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm Synea Vision. Và còn xuất hiện ở hầu như tất cả các tay khoan phẫu thuật thẳng và khuỷu của W&H.

Vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng

Ông Judith Berg (W&H Product Manager) nhấn mạnh lợi ích lớp phủ đặc biệt này: “So với lớp phủ thông thường, ScratchBlocker với thành phần là silicon-oxide giúp các tay khoan nha khoa không bị trầy xước, ngay cả khi sử dụng trong nhiều năm liền. Điều này thật sự là một bước tiến đáng chú ý.”

Các khảo sát chỉ ra rằng diện mạo bên ngoài của dụng cụ nha khoa có ảnh hưởng đáng kể đến cách bệnh nhân đánh giá chất lượng điều trị. Hình ảnh của một phòng khám nha khoa hiện đại sẽ bị ảnh hưởng bởi các tay khoan trông đã cũ kỹ. Mặc dù, chúng vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, lớp phủ ScratchBlocker đã trở thành cứu tinh để đảm bảo một diện mạo mới mẻ cho tay khoan trong thời gian dài.

Khả năng chống trầy xước tuyệt hảo

Để truyền đạt tính năng chống trầy xước này một cách rõ ràng, trong một chiến dịch marketing đa kênh của mình. W&H đã chứng minh cho mọi người thấy rằng các tác nhân gây trầy xước mạnh cũng không thể gây hại cho các tay khoan nha khoa W&H với lớp phủ ScratchBlocker độc đáo này.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký trải nghiệm sản phẩm, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

N.K.LUCK VIỆT NAM

Hotline: (028) 3862 0090 (miền Nam) – 091 889 3798 (miền Bắc) – (miền Trung) (0236) 398 1889

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *