BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG PHẪU THUẬT

Công nghệ Piezo – Tiện ích bổ sung cho Implantmed

Module Piezomed mới của W&H là người thay đổi cuộc chơi trong phẫu thuật cắt xương. Module này hiện có thể được sử dụng kết hợp với thiết bị Implantmed Plus như một giải pháp bổ sung đơn giản. Với sự đổi mới này, W&H đang tạo ra bước đột phá mới trong ứng dụng phẫu thuật. Hệ thống mô-đun này kết hợp chuyên môn từ các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng yêu cầu về một quy trình làm việc tối đa.

Implantmed Plus giờ đây thực sự là một thiết bị toàn diện nhờ module Piezomed mới của W&H. Module mới cũng có thể được trang bị thêm cho máy cấy ghép một cách dễ dàng với chi phí hợp lý. Tạo nên một thiết bị tích hợp cả phẫu thuật cắt xương và cấy ghép. Cùng với các tính năng đo độ ổn định của implant và lưu trữ dữ liệu, khiến W&H trở thành nhà sản xuất đầu tiên đáp ứng hầu như toàn bộ các thiết bị cho quy trình phẫu thuật hoàn hảo. Các bác sĩ phẫu thuật trong miệng có thể khám phá một thế giới mới mang đến nhiều khả năng hữu ích trong điều trị.

Phá vỡ những quy trình quen thuộc trước đây

Module Piezomed đơn giản hóa các quy trình phẫu thuật trong miệng và cấy ghép implant, vì Bác sĩ luôn có sẵn thiết bị phù hợp với mỗi nhu cầu và thiết bị này ở dạng nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Hệ thống mô-đun giúp đơn giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của nhóm thực hành. Ngoài ra, chỉ cần một ống nước và một chai dung dịch muối nước sinh lý cũng tối ưu hiệu quả làm việc.

W&H có sẵn hai phiên bản module ‘Piezomed Plus’ và ‘Piezomed Classic’ để đáp ứng tất cả các yêu cầu về phẫu thuật piezo trong thực tế, cho dù sử dụng hàng ngày hay sử dụng chuyên sâu:

  • Thao tác dễ dàng nhất
  • Chức năng nhận diện mũi cắt tự động được cấp bằng sáng chế
  • Hiệu suất cắt chính xác hoàn hảo
  • Làm mát tối ưu khu vực điều trị nhờ thiết kế lỗ phun nước đặc biệt
    Module mới mang lại tất cả lợi ích của công nghệ Piezo W&H cho người dùng.

Quy trình phẫu thuật được xác định lại

Sự kết hợp giữa máy Implantmed Plus và module Piezomed đang làm thay đổi phương pháp làm việc trong phẫu thuật trong miệng và cấy ghép implant. Tất cả các sản phẩm và chức năng đi kèm với hệ thống module mới đều được thiết kế hoàn toàn phù hợp với quy trình làm việc của người dùng: Tay khoan phẫu thuật khuỷu của W&H cho phép thực hiện các quy trình với độ chính xác vượt trội, trong khi điều khiển bằng chân không dây đảm bảo sự thoải mái và tự do di chuyển hơn. Osstell Beacon dùng để đo độ ổn định của implant mang lại sự chắc chắn trong việc đánh giá thời gian chính xác cho tải lực cho implant. Toàn bộ tài liệu được lưu trữ đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ.

Piezomed Module – tiện ích bổ sung đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch giữa hai công nghệ, thể hiện một bước tiến mới. Cấy ghép implant và phẫu thuật piezo kết hợp trong một thiết bị duy nhất – một bước đột phá thực sự!