Synea Power mới – xử lý mượt mà ngay cả trên vật liệu cứng nhất

Tay khoan siêu tốc mới của W&H được thiết kế đặc biệt để xử lý và loại bỏ các vật liệu sứ có độ cứng cao như zirconia. Với thiết kế đặc biệt mạnh mẽ, gia tăng lực mô-men xoắn và công suất ổn định, phiên bản Synea Power mới là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng có yêu cầu cao như tháo mão răng và cầu răng.

Các vật liệu sứ như zirconia được sử dụng ngày càng phổ biến trong nha khoa phục hồi hiện đại. Tuy nhiên, việc loại bỏ phục hình zirconia bằng các tay khoan khuỷu thông thường là một quá trình đầy thách thức và mất nhiều thời gian. Việc cố gắng làm như vậy thường dẫn đến hỏng mũi khoan và chậm trễ trong điều trị, gây khó chịu cho cả nha sĩ và bệnh nhân.

Với Synea Power Edition mới, W&H đã giới thiệu một giải pháp tiên tiến và sự bổ sung hoàn hảo cho các tay khoan tốc độ cao hiện có trong thực hành nha khoa. Tiến sĩ Florian Krekel cho biết: “Đây là một tay khoan khuỷu an toàn để tháo mão răng hoặc cầu răng, đồng thời bảo vệ các tay khoan khuỷu hiện có”.

Tay khoan khuỷu hiệu suất cao dành cho vật liệu cứng

Nhờ tỷ số truyền động được cải tiến, tay khoan Synea Power cực mạnh đảm bảo tốc độ mũi khoan tối ưu và cung cấp thêm mô-men xoắn cần thiết để xử lý vật liệu cứng một cách hiệu quả.

Khả năng loại bỏ cấu trúc răng hiệu quả hơn ở cùng một áp suất bề mặt giúp ngăn ngừa hao mòn nhanh hơn cho mũi khoan, cũng như giảm nguy cơ tổn thương răng do nhiệt.

Tuổi thọ của các tay khoan khuỷu này được kéo dài ít nhất 20% so với các tay khoan tiêu chuẩn khác vì chúng ít bị lỗi cơ học hơn.

Một yếu tố góp phần khác là hệ thống ngàm siêu ổn định mới được phát triển của W&H. Với lực giữ mùi khoan tăng thêm 20%, hệ thống cải tiến này được thiết kế riêng cho các ứng dụng liên quan đến vật liệu có độ bền cao.

“Tôi rất hài lòng với hệ thống ngàm; nó giúp quy trình làm việc tốt hơn khi thay thế mũi khoan dễ dàng”, Tiến sĩ Klaus Kohlpaintner cho biết. Thiết kế nút nhấn mới cũng giúp việc thay thế mũi khoan dễ dàng hơn vì tải trọng được phân bổ đều hơn.

Ngoài ra, Synea còn có thiết kế đầu tiện dụng để dẫn hướng mũi khoan tốt hơn cũng như tia phun nước với lưu lượng nước cao giúp làm mát tối ưu vùng điều trị. Phiên bản Synea mới cung cấp các sản phẩm đầy thuyết phục và đáng tin cậy.

Nếu Quý Bác sĩ quan tâm đến sản phẩm tay khoan W&H, vui lòng liên hệ với N.K.LUCK Việt Nam qua hotline (028) 3862 0090 để yêu cầu tư vấn.