Xâm Lấn Tối Thiểu – Hiệu Quả Tối Đa

Piezomed là “trợ thủ” mạnh mẽ trong phẫu thuật cắt xương. Thiết bị này từ W&H mang tất cả ưu điểm của công nghệ siêu âm tiên tiến: các vi dao động với tần số cao cho phép cắt với độ chính xác đáng kinh ngạc. Ngoài ra với hiệu ứng cavitation (lổ hổng bóng khí), bạn có thể đảm bảo rằng không có máu tại vị trí phẫu thuật. Nói cách khác: xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa. Hãy cùng N.K.LUCK tìm hiểu thiết bị này có thể hỗ trợ Bác sĩ đắc lực như thế nào qua bài viết sau đây nhé!

Nhờ vào kỹ thuật siêu âm tiên tiến, Piezomed thuận tiện cho công việc của Bác sĩ phẫu thuật. Với độ chính xác cao, chỉ có cấu trúc xương được cắt trong khi các mô mềm xung quanh vẫn không bị tổn thương. Không chỉ giảm được sự đau đớn cho bệnh nhân mà còn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho vết thương mau lành hơn.

Tự động nhận diện mũi cắt

Với chức năng tự nhận diện mũi cắt, W&H trở thành đơn vị đầu tiên trên thế giới đạt được kỹ thuật này.

Ngay khi mũi cắt được gắn vào, Piezomed tự động nhận diện dụng cụ đó và cho ra thông số công suất phù hợp để làm việc.

Điều này giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của Bác sĩ. Hơn nữa còn bảo vệ mũi cắt khỏi nguy cơ quá tải (nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng gãy mũi cắt) và tăng tuổi thọ sử dụng của chúng.

Hệ thống mũi cắt cải tiến

Với tổng cộng 24 mũi cắt cải tiến, Bác sĩ có thể tìm thấy mũi cắt phù hợp với mỗi yêu cầu trong điều trị. Tia phun sương được thiết kế ngay gần đầu mũi cắt. Điều này đảm bảo việc làm mát tối ưu tại vị trí điều trị.

Một thiết kế mũi cắt mới, với các răng cưa đặc biệt đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi cắt xương. Mức độ mất xương được giảm thiểu trong quá trình lấy xương khối. Hệ thống mũi cắt W&H Piezomed còn bao gồm bộ mũi cắt xương mới có hiệu suất cắt cực cao. Tạo điều kiện cho việc phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao.

Cá nhân hóa chế độ làm việc

Piezomed đáp ứng với nhu cầu làm việc của mỗi cá nhân: thiết bị có thể lưu lại các cài đặt đã chọn cuối cùng. Hơn nữa, Piezomed hỗ trợ còn Bác sĩ với 3 chế độ vận hành riêng biệt: “Power”, “Basic” và “Smooth”.

     

Chức năng “Boost” có thể được áp dụng tại chế độ “Power” và “Basic”. Để tăng công suất cơ bản đã cài lên thêm 20% trong thời gian tạm thời mà không gây nguy cơ quá tải cho thiết bị.

Làm sạch hoàn hảo

Tay cầm và dây tay cầm có thể khử trùng nhiệt và hấp tiệt trùng. Bộ điều khiển bằng chân đa chức năng phù hợp yêu cầu làm việc trong môi trường vô trùng và giúp đôi tay của Bác sĩ tập trung vào việc điều trị tốt hơn.

Mọi chi thông tin chi tiết, Quý Bác sĩ/ Khách hàng vui lòng liên hệ N.K.LUCK qua thông tin bên dưới:

☎️(028) 3862 0090 (miền Nam) – 091 889 3798 (miền Bắc) – (miền Trung) (0236) 398 1889
🌐 www.nkluck.vn
📍 Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *