Tay Khoan Nhỏ Đáp Ứng Yêu Cầu To

Nhỏ nhưng có võ! TK-94L là tay khoan nhỏ nhất trong các dòng tay khoan siêu tốc Synea Vision của W&H. Nhưng lại thuyết phục người dùng thành công với công nghệ tiên tiến, thiết kế thông minh và công suất tối ưu. Tay khoan siêu tốc phù hợp với các thủ thuật xâm lấn tối thiểu nhờ đầu tay khoan có kích thước cực nhỏ. Chúng được sử dụng trong điều trị cho người cao tuổi và trẻ em cũng như cho các bệnh nhân nhạy cảm. Bởi vì tay khoan này cho phép việc điều trị diễn ra nhẹ nhàng và không gây căng thẳng.  

Tay khoan TK-94L là loại tay khoan có đầu nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm của W&H. Đường kính đầu tay khoan chỉ 9 mm và chiều cao là 17.2 mm (đã bao gồm mũi khoan 16 mm được gắn vào đầu tay khoan).

Điều này cảm bảo sự an toàn và hiệu quả ở những không gian nhỏ nhất trong khoang miệng.

Đầu nhỏ, tính năng cao

Khi nói đến các tính năng, TK-94 L vẫn dễ dàng theo kịp các tay khoan có đầu lớn hơn của W&H. Với 5 tia phun sương liên tục làm mát đầu mũi khoan ở mọi góc độ, đồng thời công nghệ LED cải tiến chiếu sáng hoàn hảo vùng điều trị.

Mặc dù có đầu tuabin nhỏ nhất nhưng cánh quạt rotor mạnh mẽ mang lại công suất ấn tượng lên tới 14W. Do đó cung cấp mô-men xoắn vượt trội.

Ngoài ra, TK-94L còn được trang bị hệ thống đầu vệ sinh đã được cấp bằng sáng chế.

Dòng khí luân chuyển trong đầu tuabin ngăn không cho các hạt khí dung bị hút ngược vào tay khoan khi rotor quay chậm lại.

Sự bền vững thông qua chất lượng

Ngay cả khi trải qua nhiều chu trình tiệt trùng, lớp phủ ScratchBlocker của tay khoan nhanh Synea Vision vẫn không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào, điều này cũng có nghĩa rằng tay khoan W&H có rotor siêu nhỏ cũng rất ấn tượng khi dễ dàng bảo dưỡng. Ổ bi sứ chất lượng cao bên trong đầu tay khoan. Nhìn chung, tay khoan siêu tôc W&H là những sản phẩm có khả năng làm việc mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy với khả năng duy trì giá trị cao.

Phương pháp điều trị nhẹ nhàng và không gây căng thẳng

Bệnh nhân nhận được nhiều lợi ích từ việc điều trị chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhờ tay khoan có trọng lượng nhẹ và thiết kế bề mặt chống trượt. Ổ bi sứ đảm bảo nha sĩ có thể làm việc yên tĩnh và không bị rung. Điều này đặc biệt thuận lợi khi điều trị cho trẻ em hoặc bệnh nhân lớn tuổi.

“Tôi không muốn bệnh nhân của mình lo lắng hay đau đớn trong quá trình điều trị. Tôi xem tay khoan TK-94 L là “trợ thủ lý tưởng” cho nha khoa trẻ em. Bởi vì tay khoan này dễ dàng tiếp cận những vị trí hẹp nhất, đặc biệt đối với bệnh nhân không thể há miệng rộng”, bác sĩ Dinah Fräßle-Fuchs đã chia sẻ khi thảo luận về những lợi ích của tay khoan TK-94L.

Sản phẩm tay khoan TK-94L được nhập khẩu và phối chính thức bởi N.K.LUCK Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ Hotline (028) 3862 0090 để chuyên viên sản phẩm có thể hỗ trợ Bác sĩ nhanh nhất.